logo2

banner

Đó là một cậu bé rất hoạt ngôn, đam mê đọc sách là sở trường của bạn nhỏ này. Ba lần chinh phục cố máy tia chớp của Nhanh như chớp nhí là bấy nhiêu kiến thức mà em học được từ thói quen đọc sách hàng ngày của mình

z2214963741650 111013f3b411688b163e687f0d77aca4

Tự tin trả lời các câu hỏi mà các bạn dành cho mình trong lần giao lưu trong buổi sinh hoạt dưới cờ cùng các tài năng Nhanh như chớp nhí

Chia sẻ với các bạn về thói quen đọc sách của mình Thiên Phúc có khoe: khả năng nhớ được trong vòng một phút những kiến thức đã đọc được, với khả năng nhớ nhanh như chia sẻ phải chăng là lý do cho những lần chiến thắng trong trò chơi truyền hình nổi tiếng kia. 

http://vps.edu.vn/index.php/explore-2/btt/568-hi-n-tu-ng-truy-n-thong-l-p-3-6-trong-nhanh-nhu-ch-p-nhi

Thiên Phúc là một cậu bé ham đọc đặc biệt là đọc sách khoa học, tất cả những kiến thức phong phú mà Phúc được mọi người đánh giá cao là nhờ từ kiến thức sách mà cậu đọc. Thiên Phúc là minh chứng cho việc mọi điều bạn cần đều có thể tìm được từ người bạn vĩ đại nhất đó là sách. Phát huy sở trường của mình để có thể tìm thấy những định hướng trong tương lai một cách chủ động là cách mà phụ huynh bạn nhỏ này đang hướng cho con mình. Quả là Thiên Phúc rất tự tin và tin tưởng vào khả năng nhớ của mình để có thế giải quyết các câu hỏi gặp phải. Trong buổi trò chuyện cùng hai người bạn đồng hành là Quốc Tiến 4/5 và Gia Huy 3/7, đậy cũng là  hai cậu bé đáng gờm khi cũng tham gia tới hai lần Nhanh như chớp nhí và cũng đạt điểm tuyệt đối của cỗ máy tia chớp, thì Thiên Phúc có cách đọc sách khác hai bạn này một chút. Gia Huy nhỏ tuổi nhưng rất điềm đạm, đọc sách rất chậm nhưng nhớ rất lâu, còn Quốc Tiến thì đọc sách lại có kèm theo ứng dụng thử nghiệm nên đọc cũng rất lâu mới xong cuốn sách mà mình thích. Cách đọc sách của bạn nào cũng có điểm hay và đáng được chia sẻ. Có khác chăng là Thiên Phúc hoạt ngôn hơn, mạnh dạn hơn và tự tin hơn trước đám đông nên có phần nổi bật hơn cũng như thu hút được sự chú ý của người xung quanh.

Đầu tư mọi thời gian vào đọc sách là điểm cộng cho Thiên Phúc để có thể dung nạp lượng kiến thức khổng lồ nhất là sách về khoa học. Chọn lựa nhiều đầu sách khác nhau về cùng chủ đề cũng là cách mà bạn nhỏ này trau dồi phong phú khả năng ngôn ngữ của mình. Duy trì được thói quen đọc sách cũng là cách hay để giải trí và bồi dưỡng cho não bộ của mình thêm phần linh hoạt, cảm ơn Phúc đã truyền năng lượng và cảm hứng đọc sách tới nhiều bạn nhỏ khác trong trường.

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

"Em vẽ ước mơ cho em" ...

Đây là lần thứ 12 cuộc thi vẽ: "Em vẽ ước mơ cho ...

"Uống nước nhớ nguồn" ...

Chủ điểm tháng 12 "uống nước nhớ nguồn" hướng tới ...

10 tᴜyệt chiêᴜ dạy con ...

(theo nguồn báo Phụ nữ) “Đẻ con thì đaᴜ đớn, ...

4 loại thực phẩm có thể ...

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC Ai cũng mong ...

5 thói quen xấu khi đi ...

Nguồn và ảnh: Sohu, Kknews, Women's Health Ngoài ...

7 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI ...

(Nguồn từ trang https://medelab.vn/)Thời tiết ...

9 lỗi sai trong việc đi ...

THEO TRÍ THỨC TRẺ Đi bộ có thể cải thiện ...

Ăn healthy với ba món ...

Nguồn Ajinomoto và Dinh dưỡng Nếu nói về ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top