logo2

banner

Hè đến bên tiếng ve kêu râm ran ta còn thấy những cánh phượng đỏ rực sân trường báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc với nhiều cố gắng, phấn đấu và những thành tích đạt được. Đây cũng là thời điểm cô và trò trường mẫu giáo Song Ngữ long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và lễ ra trường các bé khối (5-6) tuổi.

TotNghiep 2

Các bé khối mẫu giáo thật xúng xính trong những bộ quần áo mới rực rỡ sắc màu với những đôi môi đỏ, đôi má ửng hồng và nụ cười xinh tươi trong buổi lễ tổng kết.

totNghiep

Hòa chung không khí rộn ràng của những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc là tiếng tiếng vỗ tay tán thưởng không ngừng của quý thầy cô, quý phụ huynh và các bạn nhỏ khi đón xem văn nghệ.

VN

VN1

Vn3

Các bạn nhỏ khối mẫu giáo thật xúc động khi được nghe cô Nguyễn Thị Tới – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết công tác năm học và chia sẻ, dặn dò các bé khối lá khi sắp bước sang môi trường học tập mới. Em Ánh Vân lớp lá thay mặt các bạn khối lá lên cảm ơn cô đã dặn dò và gửi cảm ơn đến các cô giáo đã luôn yêu thương, chăm sóc, dạy bảo chúng em trong suốt những năm học vừa qua. Em cũng không quên cảm ơn ba mẹ đã cho em một ngôi trường học tập tốt với thầy cô giáo, bạn bè yêu mến, thân thiện.

CoToi

Các bé khối lá được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc mầm non để bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

TraoBang

TraoBang1

TraoBang3

TraoBang 2

Ở ngôi trường mới các bé cũng hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để thầy cô, ba mẹ vui lòng và mãi nhớ về trường mẫu giáo Song Ngữ thân yêu như ngôi nhà của mình vậy. Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh luôn đồng hành, sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Trong buổi lễ đã tiến hành trao thưởng cho các bé xuất sắc môn năng khiếu, bé đạt danh hiệu xuất sắc nhất lớp, các bé đạt giải trong cuộc thi bé khỏe bé ngoan và 5 bé học sinh giỏi của lớp.

PhatThuong 2

Các bé thật xứng đáng với những phần thưởng mình đạt được trong suốt một năm học tập và rèn luyện. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè thật vui, bổ ích bên gia đình và những trải nghiệm hè thật đáng yêu.

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

An toàn giao thông là nụ ...

Thông điệp nhân văn có sức lan toả của an toàn ...

Bác Hồ trong trái tim em

Tham gia cuộc thi "Bác Hồ trong trái tim em" do ...

Báo cáo tình hình thực ...

Buổi chào cờ giữa tháng ...

Đây có lẽ là khoảng thời gian học vô cùng đặc ...

Buổi chào cờ đặc biệt ...

Đây là buổi chào cờ đặc biệt nhất và cũng thú vị ...

Buổi chào cờ đầu tuần

Một tuần học mới lại bắt đầu, trong buổi chào cờ ...

Buổi sinh hoạt đầu tuần ...

Buổi sinh hoạt đầu tuần luôn là khoảng thời gian ...

Các sân chơi Toán học - ...

Song Ngữ đã phối hợp cùng trung tâm toán tư duy ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top