logo2

banner

Nguồn: Cathy life

Sau thành công của cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi được tổ chức nhiều năm liên tiếp, năm nay, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 12:’Em vẽ ước mơ của em’.
Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phát động cuộc thi: ‘Em vẽ ước mơ của em’

Ngày 3.10.2020, BTC tổ chức Lễ phát động sôi nổi với phần hưởng ứng thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” tại chỗ của 250 em học sinh đến từ các quận trong thành phố Hà Nội. Tất cả các em tham gia đều được tặng giấy vẽ, chì mầu và quà tặng của Cathay Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1.10.2020 đến ngày 31.10.2020. Dự kiến công bố kết quả và tổ chức trao giải trong thời gian từ 20.11 - 30.11.2020. Năm nay, BTC hỗ trợ 21.000 bộ chì mầu và 210.000 tờ giấy vẽ miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các em tham gia cuộc thi.
Với sự phối hợp của Báo Thiếu niên tiền phong trong vai trò Đơn vị bảo trợ truyền thông, sự hỗ trợ đưa tin tích cực của Báo, Đài, cuộc thi năm nay đã và sẽ được truyền thông rộng rãi cho tất cả các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 6-10 tuổi trên toàn quốc tham gia. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay năm 2020 là 435 triệu đồng (bao gồm 216 giải cá nhân và 81 giải tập thể).
Có thể nói, “Em vẽ ước mơ của em” là một cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi có quy mô toàn quốc với cơ cấu giải thưởng lớn và tương đối khác biệt. Mỗi khu vực lại có một cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cùng nhiều giải tập thể. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các em và tập thể nhà trường ở các vùng, miền được trao giải thưởng cấp quốc gia hơn hẳn các cuộc thi khác.
Cathay mong muốn tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để từ đó phát hiện, bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân…
Cathay Việt Nam liên tiếp 4 năm liền được vinh danh Top 10 Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín tại thị trường Việt Nam, 3 năm liên tiếp có sản phẩm được bình chọn Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, Cathay khẳng định sự tiến bộ không ngừng, càng hoàn thiện hơn.
 

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

"Em vẽ ước mơ cho em" ...

Đây là lần thứ 12 cuộc thi vẽ: "Em vẽ ước mơ cho ...

"Uống nước nhớ nguồn" ...

Chủ điểm tháng 12 "uống nước nhớ nguồn" hướng tới ...

10 tᴜyệt chiêᴜ dạy con ...

(theo nguồn báo Phụ nữ) “Đẻ con thì đaᴜ đớn, ...

7 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI ...

(Nguồn từ trang https://medelab.vn/)Thời tiết ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

An toàn giao thông cho ...

Chương trình An toàn giao thông trong buổi sáng ...

An toàn giao thông là nụ ...

Thông điệp nhân văn có sức lan toả của an toàn ...

Bác Hồ trong trái tim em

Tham gia cuộc thi "Bác Hồ trong trái tim em" do ...

Báo cáo tình hình thực ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top