logo2

banner

Kính gửi: Quý Phụ huynh trường Tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh vì đã luôn đồng hành với nhà trường trong tất cả các hoạt động, tạo nên một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả trong suốt nhiều năm qua. Kính chúc quý phụ huynh cùng gia đình luôn bình an vượt qua mọi khó khăn!

Đại dịch covid đã và đang làm đảo lộn mọi trật tự sinh hoạt của xã hội, trong đó có hoạt động dạy và học của thầy trò trường Song Ngữ. Bắt đầu năm học mới, thực hiện theo chỉ đạo chung của ngành, nhà trường thực hiện giảng dạy bằng hình thức học trực tuyến. Những buổi khởi động ban đầu đã được phụ huynh hết lòng đồng hành, hợp tác. Chúng tôi hiểu được những khó khăn vất vả của quý phụ huynh trong quá trình hướng dẫn, hỗ trợ con em mình theo cách học hoàn toàn mới này. Để đồng hành cùng các em học sinh, thầy cô của trường cũng đã liên tục đầu tư thiết kế bài học, tìm các hình thức, phương pháp giúp học sinh học trực tuyến một cách nhẹ nhàng, hiệu quả nhất.

Chúng tôi thấu hiểu, không chỉ nhà trường mà quý phụ huynh trong thời gian qua cũng đối mặt với những khó khăn nhất định. Bên cạnh khó khăn khi vừa phải sắp xếp thời gian trông nom, vừa đóng vai trò là người thầy cho con thì khó khăn về tài chính cũng là vấn đề quan trọng trong mỗi gia đình. Nhà trường xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chia sẻ với khó khăn cùng quý phụ huynh trong giai đoạn này.

Trên tinh thần cùng chia sẻ một phần khó khăn do dịch bệnh, HĐQT đã quyết định: giữ nguyên mức học phí cũ là 3.400.000VNĐ/tháng trong năm học 2021 – 2022. Và mức học phí trong thời gian tổ chức dạy học trực tuyến là 75% của học phí tháng (2.550.000VNĐ/ tháng)

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý phụ huynh. Hy vọng, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của tập thể nhà trường thì trường tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu vẫn tiếp tục là nơi quý phụ huynh gửi trọn niềm tin.

Kính chúc quý phụ huynh và gia đình luôn mạnh khoẻ và bình an!

Trân trọng!

Trường tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu.

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

"Em vẽ ước mơ cho em" ...

Đây là lần thứ 12 cuộc thi vẽ: "Em vẽ ước mơ cho ...

"Uống nước nhớ nguồn" ...

Chủ điểm tháng 12 "uống nước nhớ nguồn" hướng tới ...

10 tᴜyệt chiêᴜ dạy con ...

(theo nguồn báo Phụ nữ) “Đẻ con thì đaᴜ đớn, ...

4 loại thực phẩm có thể ...

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC Ai cũng mong ...

5 thói quen xấu khi đi ...

Nguồn và ảnh: Sohu, Kknews, Women's Health Ngoài ...

7 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI ...

(Nguồn từ trang https://medelab.vn/)Thời tiết ...

9 lỗi sai trong việc đi ...

THEO TRÍ THỨC TRẺ Đi bộ có thể cải thiện ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

An toàn giao thông cho ...

Chương trình An toàn giao thông trong buổi sáng ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top