logo2

banner

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm…

8

Cứ mỗi độ thu về, vào dịp rằm tháng 8 các bạn nhỏ lại nô nức đón chờ tết trung thu (tết thiếu nhi) . Tết trung thu được diễn ra vào ngày 15/8 âm lịch hằng năm, vào thời điểm này mọi người cùng nhau quây quần phá cỗ, trông trăng, rước đèn, múa lân…

Hòa chung không khí rộn ràng, tưng bừng của lễ hội trăng rằm trên cả nước, trường TH Song Ngữ Vũng Tàu cũng tổ chức rất nhiều hoạt động để các em vui trung thu. Nhà trường cùng liên đội tổ chức làm lồng đèn trung thu tặng bạn bằng những vật liệu thân thiện với môi trường như: giấy màu, thanh gỗ, tre.. Các bạn háo hức tự tay mình làm những chiếc lồng đèn xinh xinh dưới sự hướng dẫn của cô giáo để tạo nên nhiều chiếc đèn lồng xinh xắn đa sắc màu gửi tặng các bạn nhỏ khó khăn.

12

13

 

15

14

Bên cạnh đó liên đội phát động phong trào “Trung thu yêu thương” cùng nhau quên góp thật nhiều phần bánh kẹo, sữa… tặng các bạn nghèo trên địa bàn tỉnh BRVT để ai cũng có một mùa trung thu yêu thương, ấm áp.

1

 

Những chiếc đèn lồng, những phần quà có giá trị đã được gửi tặng các điểm trường, những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đã tặng 50 phần quà tại trường Tiểu học Quảng Thành; 150 phần quà tại trường Tiểu học Nghĩa Thành – Châu Đức; gửi tặng 150 lồng đèn về UBND Phường 9 để tổ chức đêm hội trăng rằm cho các bạn; gửi 200 lồng đèn, 7 thùng bánh kẹo, 11 thùng sữa về Hội đồng đội TP. Vũng Tàu để tổ chức vui trung thu cho các bạn nhỏ khó khăn tại huyện Long Điền.

2

6

 

7

 

Trung thu đến với biết bao mong chờ, các bạn được cùng nhau trang trí lớp học, bày mâm ngũ quả, đố vui tết trung thu, phá cỗ, rước đèn, múa lân, xem văn nghệ…vui thật là vui. Chúc tất cả các bạn nhỏ sẽ có một mùa trung thu thật nhiều niềm vui, yêu thương bên gia đình, thầy cô.

9

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

"Em vẽ ước mơ cho em" ...

Đây là lần thứ 12 cuộc thi vẽ: "Em vẽ ước mơ cho ...

"Uống nước nhớ nguồn" ...

Chủ điểm tháng 12 "uống nước nhớ nguồn" hướng tới ...

10 tᴜyệt chiêᴜ dạy con ...

(theo nguồn báo Phụ nữ) “Đẻ con thì đaᴜ đớn, ...

7 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI ...

(Nguồn từ trang https://medelab.vn/)Thời tiết ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

An toàn giao thông cho ...

Chương trình An toàn giao thông trong buổi sáng ...

An toàn giao thông là nụ ...

Thông điệp nhân văn có sức lan toả của an toàn ...

Bác Hồ trong trái tim em

Tham gia cuộc thi "Bác Hồ trong trái tim em" do ...

Báo cáo tình hình thực ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top