logo2

banner

“Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động ngoại khóa của cô và trò trường Song Ngữ Vũng Tàu với sự đồng tình, phối hợp của quý phụ huynh; Đoàn thanh niên công ty lâm viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu (UPC) cùng học sinh toàn trường chung tay nhặt rác, thu gom phế liệu để cho môi trường sống ngày càng xanh sạch đẹp hơn.

7

 

Ngay từ sáng sớm, trong sắc nắng dịu của mùa thu tháng 9 các bạn nhỏ lớp 5.1, 5.2 đã tập trung đông đủ tại công viên với nụ cười rạng rỡ, vui tươi cùng quý thầy cô và các bậc phụ huynh chuẩn bị sẵn sàng cho buổi ra quân làm sạch công viên và bãi biển Bãi trước.

9

Học sinh hào hứng với hoạt động tìm hiểu về môi trường thông qua các trò chơi, câu đố vui, câu hỏi giao lưu và hoạt động cùng nhau chia sẻ… Các bạn là những tuyên truyền viên nhí dễ thương, hiểu biết và dí dỏm truyền tải thông điệp về làm sạch môi trường, nói không với rác thải nhựa, chăm sóc và trồng nhiều cây xanh, giữ sạch nguồn nước, yêu quý trường lớp. Các em cùng nhau chia tổ thi đua phân loại rác thành 3 loại khác nhau: rác thải vô cơ, rác thải hữu cơ và rác thải còn lại.

1112

“Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động cùng nhau nhặt rác làm sạch môi trường của GV, PH, HS. Tất cả như những chú ong chăm chỉ, cần mẫm nhặt rác: lá cây, bịch ni lông, ống hút, ly nhựa, vỏ xốp,…và phân loại bỏ vào từng sọt rác để làm sạch công viên và bãi biển.

14

15

 

17

 

Cô và trò trường Song Ngữ VT sẽ thực hiện hoạt động nhặt rác 2 tuần 1 lần và xuyên suốt năm học. Việc làm tuy bé nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục các em có ý thức gìn giữ, bảo vệ môi trường sống trong sạch. Lan tỏa hành động đẹp ra cộng đồng để mọi người cùng chung tay xây dựng TP.VT xanh sạch đẹp, văn minh, thân thiện và ấn tượng.

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

An toàn giao thông cho ...

Chương trình An toàn giao thông trong buổi sáng ...

An toàn giao thông là nụ ...

Thông điệp nhân văn có sức lan toả của an toàn ...

Bác Hồ trong trái tim em

Tham gia cuộc thi "Bác Hồ trong trái tim em" do ...

Báo cáo tình hình thực ...

Buổi chào cờ giữa tháng ...

Đây có lẽ là khoảng thời gian học vô cùng đặc ...

Buổi chào cờ đặc biệt ...

Đây là buổi chào cờ đặc biệt nhất và cũng thú vị ...

Buổi chào cờ đầu tiên ...

Nắng sớm trong tiết thu của những ngày đầu tháng ...

Buổi chào cờ đầu tuần

Một tuần học mới lại bắt đầu, trong buổi chào cờ ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top