logo2

banner

Đọc sách là một thói quen tốt cần được duy trì, gìn giữ và phát triển trở thành văn hóa đọc trong mỗi người. Việc đọc sách giúp tuyên truyền, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc cho học sinh đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn trường. Do đó, ngày 15/8/2019 vừa qua trường TH Song Ngữ VT đã tổ chức "Ngày hội đọc sách" cho các bạn nhỏ.

Khung

 

Ngày hội đọc sách của trường Song Ngữ VT được diễn ra ngay từ đầu năm học với mong muốn sẽ lan tỏa tình yêu sách, ham đọc sách đến toàn thể học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường để cùng nhau xây dựng thói quen đọc sách mỗi ngày, chia sẻ những cuốn sách hay nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện,lành mạnh.

TrenCao

Các hoạt động văn nghệ, kể chuyện, trò chơi, giao lưu, chia sẻ những cuốn sách hay…diễn ra trong suốt ngày hội sách rất được các bạn nhỏ thích thú và quan tâm. Các em cùng thầy cô hòa mình vào không gian trưng bày triển lãm sách, tham gia các câu hỏi, trò chơi đố vui liên quan đến sách và đọc sách tại sân trường. Bên cạnh đó còn được mua sách tại các gian hàng sách trong phòng thư viện với mức giá ưu đãi giảm tới 15% – 20%.

Mua-TrangSachEmYeu

Tiết mục múa " Trang Sách em yêu"

Tietmuc-11ChuMeo

Tiết mục kịch giới thiệu sách

co Song Khue 1

Các bạn nhỏ được giao lưu với tác giả Song Khuê

Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn” (Barack Obama). Từ lâu, việc đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của mỗi người và toàn xã hội tuy nhiên trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, phong trào đọc sách không còn được chú trọng nhiều. Nhưng với ưu thế đa dạng, tiện lợi, sách có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và ai cũng có thể sử dụng được nên việc đọc sách cần được đẩy mạnh và duy trì hơn nữa trở thành nét văn hóa đẹp trong đời sống của mỗi người đặc biệt trong trường học.

Hocsinh

“ Ngày hội đọc sách” hôm nay là bước khởi đầu để thầy cô và các bạn học sinh trường Song Ngữ tiếp tục niềm đam mê đọc sách mỗi ngày để có nhiều kiến thức bổ ích hơn trong học tập, công việc và cuộc sống.

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

An toàn giao thông là nụ ...

Thông điệp nhân văn có sức lan toả của an toàn ...

Báo cáo tình hình thực ...

Buổi sinh hoạt đầu tuần ...

Buổi sinh hoạt đầu tuần luôn là khoảng thời gian ...

Các tiết mục lọt vào ...

Vòng sơ khảo diễn ra rất sôi nổi và được đầu tư ...

Chào đón thế hệ thứ 20 ...

Một ngày hội chỉ có ở Song Ngữ yêu thương: Quà ...

Chúng em với An toàn ...

Trong buổi sáng chào cờ đầu tuần này các em học ...

Chung kết giải bóng đá ...

Trận Chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn của hai ...

Chung kết giải bóng đá ...

Kết thúc giải bóng đá Truyền Thống năm học 2018 - ...

Chung kết SongNgu's Stars

Cuộc thi SongNgu's Stars đã kép lại với những ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top