logo2

banner

Đội tuyển cờ Vua của trường toả sáng tại Giải Cờ Vua Trẻ tỉnh BRVT năm 2019

7

 HC Đồng cá nhân Nam U6: Nguyễn Thanh Tùng - Lớp 1/6 và Trần Chí Kiên - Lớp 1/5

Read more...

Vinh danh những gương mặt xuất sắc đạt HC tại giải bơi lội trẻ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đất Đỏ. Địa chỉ: tỉnh lộ 44, khu phố Hòa Hội, Thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

71112569 1137343079792875 4669308120009277440 n

 

Read more...

Trong số 248 thí sinh đại diện 52 tỉnh, thành trong cả nước tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV tại Quảng Bình từ ngày 16-18/7 vừa qua, 3 thí sinh của 3 cấp học: TH, THCS, THPT của tỉnh BR-VT đã mang về cho địa phương 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Trong đó, em Đào Minh Phúc - học sinh lớp 5.1 của trường ta đại diện của cấp TH đã đạt giải khuyến khích ở bảng A1 - sử dụng ngôn ngữ SCRATCH

tinhoc1

Em Đào Minh Phúc - Đạt giải khuyến khích bảng A1 (Đứng thứ 2 từ trái qua)

Một mùa hè tại Quảng Bình là kỷ niệm thật đáng nhớ với em Đào Minh Phúc (HS lớp 5.1). Với sự xuất sắc khi liên tiếp đạt giải Nhất tại Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố và cấp tỉnh,  em trở thành đại diện khối TH của tỉnh BRVT tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc. Bộ môn Tin học được nhà trường quan tâm, nên các em được tiếp xúc từ ngay lớp 1, với Minh Phúc khi lên lớp 3, em bắt đầu tập lập trình scracth. “Em yêu thích môn Tin học và ngoài lập trình, em sử dụng máy vi tính để giải Toán trên mạng. Năm lớp 3, em đạt giải Khuyến khích (cấp trường) môn Toán, Toán - Tiếng Anh qua mạng, lên lớp 4, em được lọt vào vòng thi Toán - Tiếng Anh cấp quốc gia. Ba mẹ thấy em mê máy tính nhưng vẫn bảo đảm việc học nên ủng hộ em học môn Tin học”, Phúc chia sẻ

Phuc-ToanQM

Em Đào Minh Phúc tham gia các cuộc thi Toán, Toán TA qua mạng

Những ngày đầu, Phúc tập lập trình, vẽ hình vuông, hình tam giác, sau đó tập lập trình các hình khó hơn. Lên lớp 5, với sự hỗ trợ của tổ Tin học nhà trường Minh Phúc đã mạnh dạn đăng ký tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố, cấp tỉnh. Và em được chọn là đại diện cho tỉnh ở cấp TH tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV tại Quảng Bình vào ngày 19/7 vừa qua. Trong phần thi cấp quốc gia, Phúc lập trình vẽ bàn cờ và nhập - tách từng tờ tiền theo mệnh giá. “Phần vẽ bàn cờ không làm khó em, nhưng phần tách từng tờ tiền thì tương đối phức tạp. Tuy nhiên em cũng hoàn thành bài thi của mình”, Phúc cười khi nói về hội thi mà em vừa đạt giải Khuyến khích.

67479795 2833483820057807 4209459281730207744 n

Em Đào Minh Phúc và cô Trần Thị Thuý Phượng (GV Tin học) tại hội thi Tin học trẻ Toàn Quốc

Và cũng tại Quảng Bình, khi tham gia Hội trại Sáng Tạo - Công Nghệ toàn quốc, Minh Phúc đã kết hợp cùng các bạn từ tỉnh thành khác là: Cung Đình Duy Khánh (Đắc Nông), Bùi Đình Lộc (Bình Dương), Hồ Khánh Nam (Hà Nội), Nguyễn Võ Thiên Phúc (Đồng Tháp) thành một nhóm mang tên Victory (Nhóm 1 Scratch) mục tiêu rất rõ ràng với chủ đề: "Tìm hiểu về các loài động vật", nhóm của Minh Phúc đã xuất sắc đạt giải nhì.

Minh Phúc chia sẻ lớn lên muốn trở thành lập trình viên Tin học, bởi với bộ môn Tin học, em luôn tìm được những điều mới mẻ.

DaoMinhPhuc

Ở trường, Minh Phúc rất hoà đồng, được thầy cô và bạn bè yêu quý, em luôn là tấm gương sáng trong tất cả các hoạt động học tập và phong trào. Chúc em Đào Mình Phúc luôn giữ niềm đam mê, đạt được ước mơ và thành công với đam mê của mình.

Những gương mặt xuất sắc tham gia Robotacon IYRC Việt Nam 2019, với tất cả các bảng thuộc khối TH. Tại sân chơi này các bạn đã xuất sắc giành các thứ hạng cao trước các đội tuyển mạnh đến từ các tỉnh thành khác.

robot1 xonx

GIẢI NHẤT BẢNG A3 - SÁNG TẠO (TIỂU HỌC)

Read more...

Ngày 26-5, Tỉnh Đoàn, Sở GD-ĐT, Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh BR-VT lần thứ XXIII năm 2019 với sự tham dự của 54 thí sinh khối TH đến từ các huyện thành khác trên địa bàn tỉnh.

Sau một ngày vất vả, sự nỗ lực của bản thân các bạn đã được đền đáp xứng đáng khi mang niềm tự hào về cho trường ta trên lĩnh vực Tin học.

all

Từ trái sang: Trần Anh Đức, Nguyễn Đăng Sỹ Hoàng, cô Thuý Phượng, cô Vân Anh,Võ Bùi Cát Tường, Đào Minh Phúc


Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải:

Bảng A1: Sử dụng ngôn ngữ SCRATCH và thư viện ảnh, âm thanh để giải toán, vẽ mẫu trang trí và lập trình game dành cho cấp TH

- Giải Nhất: Đào Minh Phúc - Lớp 5.1
- Giải Ba: Trần Anh Đức - Lớp 5.5

Bảng A2: Kỹ năng sử dụng máy tính và Internet dành cho cấp TH

- Giải Nhì: Võ Bùi Cát Tường - Lớp 5.4
- Giải Ba: Nguyễn Đăng Sỹ Hoàng - Lớp 5.3

MinhPhuc

Bạn Đào Minh Phúc (Lớp 5.1) - Giải nhất bảng A1

CatTuong

Bạn Võ Bùi Cát Tường (Lớp 5.4) - Giải nhì bảng A2

Duc-Hoang

Bạn Trần Anh Đức (Lớp 5.5) - Giải ba bảng A1 và bạn Nguyễn Đăng Sỹ Hoàng (Lớp 5.3) - Giải ba bảng A2

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

An toàn giao thông là nụ ...

Thông điệp nhân văn có sức lan toả của an toàn ...

Báo cáo tình hình thực ...

Buổi sinh hoạt đầu tuần ...

Buổi sinh hoạt đầu tuần luôn là khoảng thời gian ...

Các tiết mục lọt vào ...

Vòng sơ khảo diễn ra rất sôi nổi và được đầu tư ...

Chào đón thế hệ thứ 20 ...

Một ngày hội chỉ có ở Song Ngữ yêu thương: Quà ...

Chúng em với An toàn ...

Trong buổi sáng chào cờ đầu tuần này các em học ...

Chung kết giải bóng đá ...

Trận Chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn của hai ...

Chung kết giải bóng đá ...

Kết thúc giải bóng đá Truyền Thống năm học 2018 - ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top