Những lưu ý đối với vòng thi cấp Quận/Huyện Violympic các môn năm học 2016- 2017


Ngày đăng: 01/19/2017 Lượt xem: 509

Ban tổ chức xin thông báo lịch thi cụ thể và những lưu ý đối với vòng thi cấp quận/huyện các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng anh và Vật lý năm hoc 2016-2017.

Hiện tại các vòng thi cấp trường các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý đã chính thức khép lại. Các em học sinh sẽ tiếp tục chuẩn bị để bước tiếp vào các vòng thi cấp Quận/Huyện. 

Lịch thi cụ thể như sau:

Môn Toán Tiếng Việt:
Vòng thi cấp huyện: Vòng 15 dành cho Bảng A, vòng 16 dành cho bảng B
 
Môn Toán Tiếng Anh:
 
 
Một số lưu ý đối với vòng thi cấp quận huyện:
  1. Bảng A gồm 21 tỉnh (thành phố) sau: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải  Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Khánh Hoà. Bảng B gồm 42 tỉnh còn lại.
  2. Các cán bộ phụ trách Violympic của Phòng GD & ĐT cần rà soát và lập danh sách ID học sinh tham gia dự thi chính xác theo mẫu của BTC
  3. Số ID của cán bộ đăng ký tạo mã phải chính xác và được xác nhận bởi người có thẩm quyền của phòng GD (gửi bản scan có dấu về mail của BTC)
  4. Cán bộ tạo mã chỉ cần sử dụng 1 tài khoản để vào các trang thi (Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Vật lý) để tạo mã, mã thi tạo trên trang nào chỉ được sử dụng để cấp cho học sinh thi trên trang đó. Mã thi tạo sai trên trang khác sẽ không thể lấy danh sách học sinh đã thi về được.
  5. BTC cấp Quận/Huyện cần kiểm tra cập nhật trình duyệt web phiên bản mới nhất tại các địa điểm tổ chức thi.
  6. Mỗi học sinh dự thi chỉ được duyệt một tài khoản duy nhất
  7. Học sinh từ lớp 5 trở lên được mang máy tính vào phòng thi, những học sinh từ lớp 1 – lớp 4 không được sử dụng máy tính hoặc bất kỳ công cụ/ phần mềm tính toán nào để hỗ trợ tính toán.
  8. Học sinh muốn thi vòng cấp Quận/Huyện thì phải thi tự do qua vòng đến vòng thi liền kề trước vòng cấp Quận/Huyện. Cụ thể: Học sinh thi Toán Tiếng Việt thuộc các tỉnh bảng A phải hoàn thành vòng thi số 14, học sinh thi Toán Tiếng Việt thuộc các tỉnh bảng B phải hoàn thành vòng thi số 15.
  9. Trường hợp xảy ra sự cố phòng thi, các Phòng GD lập biên bản xử lý sự cố gửi kèm kết quả sau khi học sinh đã thi xong về cho Sở GD của địa phương mình trực tiếp giải quyết.

Kính mong các Phòng GD & ĐT theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên để có thể chuẩn bị tốt và tổ chức thành công các vòng thi cấp Quận/Huyện.
Chúc các em học sinh ôn luyện thật tốt và đạt kết quả thật cao!
BTC Violympic.

Xem thêm >>