Họp chuyên môn và tiếp tục tạo động lực và truyền cảm hứng cho học sinh

Ngày đăng: 08/22/2016 Lượt xem: 627

Buổi sinh hoạt chuyên môn đầu năm trở nên sôi động và thật ấn tượng hơn bao giờ với phần chia sẻ của các cô giáo được tham gia khóa tập huấn "Truyền động lực và cảm hứng cho học sinh"

Chủ đề của buổi sinh hoạt chuyên môn lần này là: chia sẻ kinh nghiệm và tiếp tục truyền động lực - cảm hứng cho HS

Với mong muốn sẽ mang lại nhưng điều thú vị - tràn đầy những cảm hứng học tập, đúng với khẩu hiệu "Em vui đến trường", các thầy-cô giáo trường Song Ngữ luôn cố gắng phấn đấu và đi đầu trong đổi mới phương pháp cũng như đầu tư về chuyên môn.

Đều đặn các buổi sinh hoạt chuyên môn vào tuần 2 của tháng, chủ đề sinh hoạt cũng rất rõ ràng -phong phú và được chuẩn bị kĩ càng từ phía ban giám hiệu nhà trường. Các buổi sinh hoạt chuyên môn của trường Song Ngữ rất nghiêm túc và thiết thực, thể hiện tinh thần cầu thị trong tự bồi dưỡng của GV nhà trường - ý thức học hỏi kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp... chính những điều đó góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường.